LÁI THỬ XE.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY.

Bạn tò mò muốn biết lái chiếc MINI sẽ như thế nào ? Đây là cơ hội dành cho bạn! Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bằng việc cung cấp thông tin, bạn đồng ý với việc nội dung, quyền sử dụng và dữ liệu riêng của bạn được công khai từ Công Ty TNHH Phân Phối THACO AUTO, BMW Châu Á và nhà phân phối thứ ba tin cậy của chúng tôi ( các công ty và chi nhánh liên doanh của chúng tôi, đối tác đã được chọn, nhà cung cấp dịch vụ, các đại lý và tập đoàn BMW) (sau đây được gọi 'chúng tôi', 'của chúng tôi') nhằm làm cho phù hợp với các mục đích thiết lập chính sách bảo mật của chúng tôi tại Chính sách bảo mật trong việc ban hành và xử lý yêu cầu của bạn, tiến hành chi trả và phân tích thống kê, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và nâng cao dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng chọn vào những ô bên dưới nếu như bạn đồng thuận với nội dung, quyền sử dụng và dữ liệu riêng của bạn được công khai (bao gồm ở những nơi số điện thoại Việt Nam của bạn có thể sử dụng) nhằm việc gửi cho bạn thông tin quảng cáo và chương trình khuyến mãi, và tài liệu về sản phẩm và dịch vụ, quyền lợi, khuyến mãi và phần thưởng hoặc các sản phẩm và dịch vụ khác mà bạn quan tâm, thông qua những hình thức sau đây (vui lòng chọn):

Thư tín
Thư điện tử
Cuộc gọi trực tiếp
Tin nhắn qua điện thoại
Tất cả ý trên

Bạn xác nhận và đồng ý rằng những hình thức nào không được chọn sẽ không được hiểu là bạn không đồng thuận việc đã cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân trước đây cho các mục đích đã nêu trên. Để biết đầy đủ các thông tin chi tiết về việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, hoặc để rút khỏi thỏa thuận, vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi tại Chính sách bảo mật